Bạn mới tiếp xúc với lập trình hay thiết kế website, vậy thì việc trang bị cho mình những công cụ hỗ trợ xây dựng web tốt không chỉ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc học hỏi mà còn giúp quá trình xây dựng web của bạn thành công và suôn sẻ hơn.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số công cụ hoàn toàn miễn phí và hữu ích cho công việc làm web, thiết kế website bán hàng hay website tin tức.

 

1. Notepad++:

Đây là một trình soạn thảo cực mạnh của Window, nó hỗ trợ những ngôn ngữ lập trình như: PHP, ASP,C#, JAVA…Hơn nữa nó còn là một phần mềm mã nguồn mở, nên bạn còn có thể sử dụng mã nguồn để cá nhân hóa..
cong cu thiet ke website mien phi

 

2. Komodo Edit:

Là một trong những trình duyệt miễn phí soạn thảo XML tốt nhất hiện nay. Nó chứa rất nhiều tính năng tuyệt vời để phát triển HTML và CSS. Tuyệt hơn bạn Komodo còn có phần mở rộng để thêm vào các ngôn ngữ hoặc các tính năng hữu ích khác. Tuy Komodo Edit không phải là trình soạn thảo HTML tốt nhất nhưng giá cả của nó phù hợp nhất với người mới bắt đầu.
Bạn có thể tải và cài đăt Komodo tại http://bit.ly/17M0Iad

 

3. Aptana:

Công cụ Aptana là sự tích hợp rất thú vị cho việc phát triển trang web. Aptana tập trung chủ yếu JavaScrip chứ không phải HTML. Công cụ này sẽ giúp bạn tạo ra các ứng dụng internet vô cùng phong phú, nó sẽ giúp cho việc phát triển Java Scrip và CSS dễ hơn bao giờ hết.

 

4. Netbeans:

Công cụ này sử dụng cho lập trình Java. Nó sẽ giúp bạn xây dựng các ứng dụng web vô cùng mạnh mẽ. Ban đầu sử dụng Netbeans có đôi chút phức tạp, nhưng khi quen với nó bạn sẽ thấy mọi thứ thật tuyệt vời, và bạn luôn khai thác được những điều mới.

cong cu thiet ke website

5. HTML-kit:

Đây là một trình soạn thảo văn bản miễn phí với rất nhiều tính năng. Nó là trình soạn thảo có sẵn trong Windows. HTML-kit bổ sung thẻ tag, HTML, CSS Vadation và rất nhiều tính năng hữu ích khác có trong một phần mềm miễn phí. Vấn đề nằm ở chỗ bạn cần chuyển đổi tài liệu của mình.
Trên đây là những công cụ miễn phí hoàn toàn cho việc thiết kế web. Còn khá nhiều công cụ khác cũng miễn phí nhưng chúng tôi không đề cập vì xét đến tính phổ biến, hoàn thiện chức năng và dễ sử dụng.
Nếu bạn ở tại khu vực Hà Nội và có ý định thiết kế một website nhưng không giỏi về lập trình và sử dụng công cụ thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về xây dựng và thiết kế web. Là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại Hà Nội với chất lượng, uy tín và hiệu quả thiết thực, chúng tôi đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.

 

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: Số 36 ngõ 1, đường Đình Thôn, Phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 0981 759 726

Website: Keyweb.vn

Tin tức liên quan