Bạn đang thắc mắc không biết xây dựng thương hiệu với thiết kế web chuẩn seo là thế nào? Không chỉ có bạn mà nhiều doanh nghiệp Việt Nam hiện nay cũng đang đặt câu hỏi.

Thương hiệu là chủ đề hót hơn bao giờ hết trong những năm gần đây, nó giúp doanh nghiệp, sản phẩm của bạn tồn tại trước biến đổi không ngừng của thị trường nhất là khi Việt Nam chính thức gia nhập TPP năm 2016. Hơn 70% khách hàng nói họ dựa vào thương hiệu để mua sản phẩm, hơn 50% thương vụ thực sự được quyết định vào thương hiệu.

Thiết kế Web chuẩn Seo là việc đầu tiên và cần thiết nhất khi bạn muốn lấy được lòng tin của khách hàng.

thiết kế website chuẩn seo

Vậy thế nào là web chuẩn seo?

1. Tên miền( Domain) và hosting:

– Tên miền phải có tính liên quan cao với nội dung của website, có thể chứa một vài từ khóa chính của website càng tốt. Thường gắn với tên công ty hoặc thương hiệu của sản phẩm. Tên miền càng có thời gian sử dụng lâu càng được đánh giá cao.

– Web hosting là nơi không gian trên máy chủ có cài dịch vụ Internet như  ftp, www. Bạn cần Hosting tốc độ nhanh, IP Server cũng ảnh hưởng tới seo.

 

2. Thiết kế website chuẩn seo:

– Luôn cập nhật các thuật toán và những thay đổi mới nhất của google.

– Thẻ title chứa từ khóa và liên quan đến nội dung bài viết, độ dài max là 70 ký tự. Chú ý là title giữa các trang khác nhau là không được lặp lại.

– Thẻ Meta descrisption( nội dung): thẻ này không nên chứa quá nhiều từ khóa – mô tả ngắn nội dung bài viết không quá 160 kí tự.

– Thẻ h1,h2: Nơi đặt từ khóa quan trọng và tiêu đề bài viết theo thứ tự quan trọng ưu tiên của từ khóa.
– Thẻ ATL: Là nội dung mô tả hình ảnh mà bạn muốn đăng tải. Nó rất quan trọng trong Seo bạn đừng quên thêm nó vào các hình ảnh trong bài bài viết của mình.

– Content: Được gọi là linh hồn của Website, nội dung của bạn phải hay đem lại lợi ích cho người đọc, không được trùng lặp hay coppy từ các trang web khác. Từ khóa của bài viết cũng cần vừa đủ thường chiếm 4%-5% mật độ của bài viết.

thiết kế website chuẩn seo

Tại KEYWEB.VN với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế web với những dự án lớn chúng tôi tự tin mang cho bạn sản phẩm phù hợp nhất. Đội ngũ nhân viên trẻ, đam mê, giàu kinh nghiệm sẽ đem lại cho bạn Website chuẩn seo độc đáo, khác biệt mang đậm dấu ấn thương hiệu doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn những dịch vụ tốt nhất với bạn.

Tại Công ty TNHH KEYSKY

Trụ sở: Số 36, ngõ 1, đường Đình Thôn, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0981 759 726

Website: keyweb.vn

Tin tức liên quan