Nếu nội dung bài viết hay thì bài viết sẽ thu hút được nhiều người tìm đến để truy cập vào blog/website này của bạn do đó việc đầu tư  kĩ càng vào nội dung là một vấn đề vô cùng cần thiết.

 

Tuy nhiên đôi lúc bạn sẽ gặp  phải một số khó khăn trong việc tìm kiếm một nội dung cho bài viết mới để viết, hãy thư giãn và tham khảo bài viết này xem thế nào nhé, biết đâu nó sẽ giúp ích cho bạn!

 

thiet-ke-website-tin-tuc

 

Bước 1

 

Thiết lập RSS có chứa từ ít nhất ba trang web tin tức nói chung và một trang web sẵn có về giải trí. Thiết lập các nguồn cấp dữ liệu cần thiết để nắm bắt các từ khóa cụ thể hơn để sử dụng các từ khóa đó một cách hợp lý nhất cho bài viết.

 

Bước 2

 

Bắt đầu với những tin tức chung từ những nguồn được cung cấp dữ liệu, mục tiêu có 2 loại như sau:

 

– Các trang tin tức địa lý  nào đó hoặc những người tập trung vào một khu vực địa lý sẵn có.

 

– Các trang tin tức về nội dung công nghiệp cụ thể.

 

Nội dung bạn tạo ra sẽ không nhất thiết phải có vị trí địa lý cụ thể nào, nếu website của bạn có hỗ trợ thêm cả bán hàng trực tuyến chắc chắn những tin tức của bạn sẽ có bao gồm cả vị trí đó.

 

Nếu bạn có rất ít thông tin về các trang tin tức hoặc các ngành công nghiệp và bạn cần sự trợ giúp, bạn hãy lên Google và nhấn vào nút tìm kiếm các trang tin tức về công nghiệp này. Khi bạn search hẳn nó sẽ hiện ra những cụm từ khóa mà nó có liên quan giúp bạn tìm kiếm được những thứ, những nội dung mà bạn muốn.

 

Bước 3

 

Khi kiểm tra nội dung bài viết của bạn đọc, nội dung được chia thành hai nhóm như sau:

 

– Câu chuyện sử dụng từ các từ khóa của bạn

 

– Bài viết bạn có thể gắn hoặc đính kèm các từ khóa của bạn

 

Mục tiêu của bạn là tạo ra một nội dung liên kết kích thích người đọc tìm kiếm, tạo nguồn cảm hứng nào đó từ những nội dung mà bạn đã đọc được. Hãy tận dụng những lợi thế của bạn về khu vực địa lý xung quanh bạn ở mọi nơi để lấy nguồn cảm hứng từ nó nhé.

Các bạn tham khảo thêm bài viết sau đây nhé: Thiết kế web tại HCM

Tin tức liên quan