Keyweb.vn Công ty thiết kế website chuyên nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam mang lại giá trị đích thực cho bạn với chi phí rẻ nhất thị trường

Cùng với sự bùng nổ của thương mại điện tử là sự cạnh tranh khốc liệt giữa các doanh nghiệp không ngừng tăng lên cả trong lĩnh vực kinh doanh online lẫn thiết kế website.

Theo ông Lê Hồng Minh, Giám đốc điều hành Công ty CP VNG, tổng giá trị giao dịch hàng hóa qua thương mại điện tử năm 2016 là 900 triệu USD, tăng hơn 50% so với năm 2015. Con số này được ước tính đến năm 2020 sẽ lên tới 5 tỷ USD.

Su-gia-tang-cua-cac-cong-ty-thiet-ke-website-tu-chuyen-nghiep-toi-gia-re

Hiện nay các công ty thiết kế website trên thị trường cả chuyên nghiệp lẫn giá rẻ đã lên tới con số hàng nghìn khiến chúng ta rất khó có thể chọn được một công ty thực sự chuyên nghiệp và uy tín.

Do đó nếu muốn lựa chọn được công ty làm website chuyên nghiệp uy tín bạn cần nắm được những tiêu chí cụ thể để dựa vào đó đánh giá.

Sau đây là những ưu điểm nội trội mà công ty thiết kế website của chúng tôi mang lại cho bạn.

1. Khả năng chuyên môn sâu về thiết kế website của nhân viên công ty

– Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm website từ Coder, Design, Seo đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn 1 website chuyên nghiệp toàn diện và hoàn hảo nhất.

– Những công nghệ tiên tiến nhất sẽ được cập nhật và áp dụng vào thiết kế website để luôn bắt kịp và đi đầu xu hướng thiết kế website như HTML5, Responsive…

– Khả năng đồ họa thẩm mỹ cao cung cấp cho bạn hàng trăm mẫu website đẹp nhất trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thiết kế website bán hàng, du lịch, bất động sản…

Bạn có thể xem ngay kho giao diện của chúng tôi

Lua-chon-cong-ty-thiet-ke-website-chuyen-nghiep-uy-tin

2. Năng lực thực tế của công ty

– Keyweb.vn hiện nay đã và đang là đối tác của hàng nghìn các công ty lớn nhỏ. Với phương châm “thành công của bạn cũng là thành công của chúng tôi”, hướng tới sự hợp tác lâu dài luôn làm vừa lòng bất kì khách hàng nào.

– Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực làm website, Keyweb tự hào khi góp phần mang đến thành công cho không ít doanh nghiệp trên cả nước.

3. Thiết kế website chuyên nghiệp với giá rẻ nhất

Hướng tới sự chuyên nghiệp và cạnh tranh, công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn  gói thiết kế website rẻ nhất chỉ từ 89k/tháng là bạn có thể sở hữu một website với những tính năng từ cơ bản đến nâng cao.

– Để áp ứng nhiều nhu cầu khác nhau, công ty thiết kế website Keyweb đã chia ra thành nhiều gói thiết kế web để phục vụ mọi đối tượng từ giá rẻ tới chuyên nghiệp.

Bạn có thể xem bảng giá các gói thiết kế website tại đây

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất: 0981 759 726

4. Tính bảo mật website cao

– Đội ngũ lập trình chuyên nghiệp của công ty sẽ đảm bảo cho website có được chế độ bảo mật cao nhất, tránh khỏi nỗi lo về hacker.

– Kiểm soát mọi luồng truy cập bất thường, đặt các điều kiện, hạn chế đối với truy cập nguy hại vào website

– Thông tin quản trị website, thông tin người dùng được bảo mật chặt chẽ ngăn chặn tối đa sự xâm nhập và phá hoại.

– Tích hợp plugin FireWall cho website đảm bảo an toàn tuyệt đối thông tin khách hàng, thông tin về tài khoản giao dịch qua mạng…

Cong-ty-thiet-ke-website-chuyen-nghiep-uy-tin-tinh-bao-mat-cao

5. Những điểm nổi trội chỉ có ở công ty thiết kế website Keyweb

– Đảm bảo thiết kế website chuẩn Seo, tạo nền móng cho website dễ dàng lên top tìm kiếm Google.

– Thiết kế website chuyên nghiệp với tính năng Responsive thân thiện với bất kì thiết bị di động nào, hiển thị chính xác với mọi kích cỡ màn hình.

– Tích hợp plugin thống kê trên thiết kế website giúp bạn dễ dàng thống kê, lọc dữ liệu khi khách hàng truy cập

– Tùy chỉnh ngôn ngữ dễ dàng

– Dễ dàng thay đổi tùy biến giao diện website

– Tích hợp thanh toán trực tuyến Payal, Visa, Chat box…

– Hỗ trợ bảo hành, giải quyết các vấn đề về website cho khách hàng 24/7

….

6. Chế độ dùng thử website vô cùng chuyên nghiệp và hữu ích

Ngoài ra để hướng tới khách hàng và sự chuyên nghiệp, công ty thiết kế website chúng tôi còn cung cấp dịch vụ dùng thử website hoàn toàn miễn phí và vô cùng hữu ích.

Bạn chỉ cần chọn một tên miền và mẫu website bất kì là có thể trải nghiệm thực tế luôn trên trình duyệt.

Bạn có thể dùng thử miễn phí tại đây

Là công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website với những chuyên gia hàng đầu – Keyweb cam kết mang đến cho bạn website chuyên nghiệp nhất, 100% không có website chất lượng thấp.

Liên hệ ngay với chúng tôi: 0981 759 726

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam Keyweb

Liên hệ: keywebvn@gmail.com

Điện thoại: 0981 759 726

Tin tức liên quan