KEYWEB chuyên thiết kế website giá rẻ ở Hà Nội cho khách hàng tại Hà Nội cũng như tất cả khách hàng trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Web cộng với giá cả hợp chúng tôi có những giải pháp tổng thể cho chất lượng website tốt nhất, mang lại hiệu quả cao cho Quý khách.

Công ty TNHH KEYWEB là công ty đang hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website. Không những thiết kế website ở Hà Nội, chúng tôi luôn đáp ứng dịch vụ thiết kế website trên toàn quốc với các dịch vụ chuyên nghiệp luôn luôn mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng.

keyweb chuyen thiet ke website gia re tai ha noi

Công ty thiết kế web KEYWEB là một doanh nghiệp trẻ, năng động, với một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đầy tâm huyết với công việc và có trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi có những định hướng phát triển lâu dài trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Mục tiêu của KEYWEB là tạo ra những công cụ quản lý – điều hành hiệu quả, hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp, tổ chức của bạn. Chúng tôi cũng như tất cả các bạn đều nhận thấy rằng, nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng, thị trường đang ngày càng cạnh tranh khốc liệt và mọi doanh nghiệp đang đứng trước một thời kỳ mới cơ hội mới và nhiều thử thách mới.

Chắc chắn doanh nghiệp của bạn không thể khoanh tay nhìn các công ty đối thủ của mình đang dần đổi mới công nghệ, đổi mới phương pháp quản lý, thậm chí đổi mới cả trong suy nghĩ từng ngày, từng giờ. Và không còn cách nào khác, bạn phải vượt qua những đối thủ đó bằng mọi giá. Một trong những cách chắc chắn có thể giúp doanh nghiệp của bạn trên con đường đến với thành công, đó là phải thiết lập được một công cụ quản lý – điều hành hữu hiệu, phải tận dụng triệt để những tiến bộ Khoa học kỹ thuật trong điều kiện có thể.

 

Tại sao lại chọn công ty thiết kế website KEYWWEB ?

  • Tích hợp tường lửa chống DDOS. Không sử dụng mã nguồn mở như nhiều công ty thiết kế website chuyên nghiệp khác ( được phát triển từ mã nguồn wordpress vì thế website được bảo mật, nâng cấp theo yêu cầu dễ dàng)
  • Giao diện admin dễ quản lý ( ngay cả người không biết gì về máy tính, internet cũng có thể quản lý một cách dễ dàng)
  • Website được thiết kế một cách tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm ( như Google, Yahoo, Bing,…)
  • Nâng cấp và chỉnh sửa theo yêu cầu khách hàng dễ dàng, hỗ trợ 24/24
  • Tích hợp mạng xã hội, marketing: dễ dàng quảng bá website của bạn

Thị trường kinh doanh bán hàng ngày càng phát triển, thông tin ngày một nhiều, người sử dụng internet ngày càng tăng, vì thế nếu bạn đang là công ty hay đang bán một mặt hàng nào đó, nếu muốn sản phẩm của bạn được nhiều người biết đến thì nên có 1 website cho riêng mình.

 

Quý khách cần tư vấn thiết kế website ở Hà Nội có thể liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH KEYSKY

Địa chỉ: Số 36, Ngõ 1, Đình Thôn, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Điện thoại: 0981 759 726

Liên hệ: keywebvn@gmail.com

 

Tin tức liên quan