Dịch vụ thiết kế website miễn phí trực tuyến giúp tất cả mọi cá nhân, doanh nghiệp sở hữu một website riêng nhằm thực hiện các mục đích như cần website cá nhân, thông tin hay kinh doanh.

Hiện nay trên thị trường, để sở hữu một website chuyên nghiệp thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm và có khả năng cập nhật với sự phát triển lâu dài của website thì cần một khoản chi phí không hề nhỏ.

Kinh tế ngày càng khó khăn việc bỏ ra từng đó tiền để chi phi cho một website là vấn đề không đơn giản đối với các cá nhân, doanh nghiệp đang đối phó với khủng hoảng. Từ đó, KEYWEB.Vn đã quyết định thành lập để hỗ trợ vấn đề kinh phí với tất cả mọi người khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế website miễn phí trực tuyến.

thiet-ke-website-mien-phi-truc-tuyen2

 

Vậy thiết kế website miễn phí trực tuyến là gì?

Website miễn phí trực tuyến cung cấp cho bạn một bộ code hoàn chỉnh để bạn có thể lựa chọn, cập nhật mà không  giới hạn về tin tức, sản phẩm tùy thuộc vào dung lượng lưu trữ host mà bạn thuê.

Đặc thù của thiết kế website miễn phí trực tuyến là những website được thiết kế theo một khuôn mẫu, bạn có thể lựa chọn những mẫu phù hợp.

 

Sự khác biệt các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website miễn phí khác tại KEYWEB.VN là:

thiet-ke-website-mien-phi-truc-tuyen1

– Website có sử dụng code web

– Website được  tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm, chạy độc lập trên server hoặc host cả bạn.

– Hệ thống quản trị đơn giản, dễ sử dụng.

Tất cả mọi người đều sử dụng dịch vụ thiết kế website miễn phí trực tuyến tại KEYWEB.VN, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

Địa chỉ  : Số 36, ngõ 1, đường Đình Thôn, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại : 0963405623.

Website: keyweb.vn

 

Tin tức liên quan