Keyweb lừa đảo – Hiện nay trên internet hiện đang có một số thông tin tiêu cực về công ty keyweb. Tại sao lại như vậy? Hãy tìm hiểu để có đánh giá chính xác.

Keyweb là công ty như thế nào?

Trước khi công ty được thành lập, Keyweb là team tập hợp của những thanh niên trẻ tuổi đam mê công nghệ và thương mại điện tử. Từng trải qua nhiều khó khăn và thất bại để đổi lấy những kinh nghiệm về sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, team càng có quyết tâm trong việc phát triển, mở rộng và thành lập công ty.

keyweb lua dao khach hang thiet ke web

Từ năm 2013 team bắt đầu thai nghén những sản phẩm chủ chốt, lên kế hoạch hoạt động và quy tụ thêm những nhân tài trẻ tuổi trong các lĩnh vực: lập trình, marketing online, media… Sau 3 năm tỉ mỉ chuẩn bị cùng những uy tín, danh tiếng team đạt được từ những khách hàng đầu tiên. Đầu năm 2016 các anh em trong team chính thức thành lập công ty.

Công ty hoạt động trên những lĩnh vực CNTT như thiết kế web, Marketing online, Media.. với mục tiêu phát triển thương mại điện tử Việt Nam một cách nhanh và chất, đem lại những điều tốt nhất, phù hợp nhất cho các khách hàng.

 

Sản phẩm của keyweb có chất lượng và khác biệt ?

Nếu bạn từng tìm hiểu lĩnh vực thiết kế website và chất lượng mặt bằng chung sản phẩm website từ các công ty thiết kế web hiện nay. Thì chắc chắn bạn sẽ giật mình vì những gì mà một website do Keyweb thiết kế mang lại.

keyweb lua dao thiet ke khach hang

Luôn bắt kịp xu hướng phát triển của công nghệ thương mại điện tử, keyweb mang những điều tuyệt vời nhất vào trong website:

– Thời gian xây dựng nhanh, tự thiết kế chuyên nghiệp: Chỉ với vài thao tác đăng ký đơn giản bạn sẽ có ngay một website hoạt động được với 1 tên miền miễn phí. Bạn thoải mái lựa chọn giao diện và tùy biến theo sở thích và mục đích.

–  Kho giao diện phong phú tuyệt đẹp: keyweb cung cấp kho giao diện phong phú bao phủ hết những lĩnh vực: website điện tử, thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm, nội thất…

–  Cấu trúc website chuẩn SEO: Mã nguồn và giao diện được viết và thiết kế bởi những nhân tài am hiểu về SEO sẽ giúp website của bạn luôn tối ưu với tất cả các Search engine.

–  Giao diện tương thích với mọi thiết bị: Thiết kế theo hướng responsive sẽ giúp website của bạn chạy tốt với mọi thiết bị di động, thân thiện với bất kỳ khách hàng sử dụng nào.

– Mã nguồn tối ưu và cho phép chuyển giao toàn bộ: Mã nguồn được nâng cấp từ WordPress khiến website chạy nhanh, mượt nhẹ bảo mật cực tốt. Bên cạnh đó keyweb sẵn sàng cung cấp đầy đủ mã nguồn và giao diện nếu khách hàng yêu cầu tự quản lý.

Luôn tâm niệm hoạt động vì sự phát triển của thương mại điện tử cùng việc đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Keyweb không ngừng học hỏi, lắng nghe và cải tiến sản phẩm cũng như phổ biến kiến thức và hướng dẫn khách hàng một cách tận tình nhất.

 

Vậy tại sao có những thông tin tiêu cực keyweb lừa đảo?

Như đã nói ở trên để phát triển như ngày hôm nay, chúng tôi những còn người trẻ tuổi đã phải nếm trải sự cạnh tranh khốc liệt của thương trường. Thiết kế web là một lĩnh vực cạnh tranh, với một tìm kiếm đơn giản trên google bạn sẽ chóng mặt khi hàng triệu kết quả, hàng nghìn đơn vị thiết kế web ập vào mặt.

Dù còn trẻ tuổi nhưng với những gì chúng tôi đem đến cho khách hàng, Keyweb bắt đầu nhận được sự chú ý, yêu mến và bước đầu tạo dựng được thương hiệu. Vì vậy không thể tránh khỏi việc chúng tôi bị cạnh tranh không lành mạnh, bị đối thủ chơi xấu, bôi nhọ tung thông tin keyweb lừa đảo.

Điều quan trọng nằm ở việc các bạn có tìm hiểu thông tin chính xác và có một cái nhìn khách quan. Tập thể Keyweb luôn không ngừng nỗ lực học hỏi, trau dồi kiến thức và cả đạo đức nghề nghiệp. Chúng tôi cam kết làm việc theo đúng pháp luật và tôn trọng lợi ích của khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc và tư vấn kiến thức liên quan đến những lĩnh vực: thiết kế web, marketing online, media. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng bất cứ lúc nào.

Xem thêm: Thiết kế web bán hàng giá rẻ

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 36 ngõ 1, đường Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Điện thoại:096405623

Website: keyweb.vn

 

Tin tức liên quan