Thiết kế web bằng WordPress là một mã nguồn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, bởi các tính năng ưu việt của nó như load nhanh, độ bảo mật cao, tối ưu hóa SEO…

Doanh nghiệp bạn chưa có website, và đang có nhu cầu thiết kế website? Hãy cùng tìm hiểu các nội dung sau để có thể lựa chọn chúng tôi thiết kế website cho doanh nghiệp của bạn.

Lý do nên thiết kế website wordpress?

thiet ke web wordpress

WordPress là một mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí, giúp thiết kế website một cách nhanh chóng. Hiện nay, có rất nhiều mã nguồn được sử dụng để thiết kế website như magento, laravel, joomla, wordpress,…trong đó WordPress là mã nguồn được webmaster sử dụng nhiều nhất để thiết kế website tin tức, tạp chí, viết blog, website bán hàng, website thương mại điện tử,…

WordPress  còn tích hợp mục quản trị hệ thống chuyên nghiệp, dễ dành sử dụng, các Plugin tiện ích nhất, hệ thống giao diện phong phú.

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

nen chon chung toi de thiet ke web

Doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu thiết kế website nhưng hầu như trên thị trường các gói dịch vụ thiết kế đều tốn một khoản chi phí, và thời gian khá lớn. Đừng lo lắng vì KEYWEB.VN sẽ mang đến cho bạn một giải pháp tối ưu nhất dành cho doanh nghiệp bạn.

KEYWEB.VN được coi như một người bạn thân đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các gói dịch vụ thiết kế website bằng wordpress luôn hỗ trợ tối đa và thấy hiểu được các điểm yếu , điểm mạnh của doanh nghiệp.

Đến với dịch vụ thiết kế website wordpress tại KEYWEB.VN  bạn sẽ có nhiều ưu đãi như sau:

  • Chi phí rẻ, thời gian thiết kế website WordPress nhanh chóng.
  • Bảo hành và bảo trì miễn phí trọn đời.
  • Giao diện tối ưu, chuẩn W3C, hỗ trợ viết nội dung chuẩn SEO.

Các tính năng ưu việt  được tích hợp trong website

tinh nang uu viet

Công nghệ thông tin đang được phát triển mạnh mẽ khắp toàn cầu,và thiết kế website cho mỗi doanh nghiệp là điều vô cùng cần thiết. Việc thiết kế website bằng wordpress  sẽ tích hợ được nhiều tính năng ưu việt như sau :

  • Hỗ trợ tốt cho SEO: WordPress được tích hợp những tính năng để hỗ trợ đẩy SEO và tăng thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm. Ngoài việc tối ưu hóa tìm kiếm, WordPress còn tích hợp URL thân thiện giúp cho website của bạn chuyên nghiệp hơn. WordPress  là CMS hỗ trợ tốt nhất cho SEO giúp cho doanh nghiệp dễ dàng tối ưu và đưa từ khóa website lên top Google.
  • Giao diện và plugin: Plugins giúp những người  sở hữu web, đặc biệt là blogger không chuyên về công nghệ có thể tự thiết kế giao diện website bằng cách download các plugin về rồi nhúng vào web, hoàn toàn không dùng code.
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: hỗ trợ đa ngôn ngữ từ tieesng Anh, tiếng Brazil cho đến tiếng Việt…
  • Khả năng Ping tự động: đây là một tính năng vô cùng giá trị của WordPress, khi nội dung mới được post lên website, các công cụ tìm kiếm sẽ gửi robot đến để đọc và cập nhật kết quả tìm kiếm.Chế độ ping tự động sẽ giúp quá trình này diễn ra nhanh hơn.
  • Tích hợp hiển thị giao diên web trên mobile và rất dễ sử dụng.

Thấy rằng, dịch vụ  thiết kế website wordpress tại KEYWEB.VN sẽ mang đến cho bạn một website chuyên nghiệp, ấn tượng với chi phí hợp lý nhất phù hợp với điều kiện của từng doanh nghiệp.Mặc dù chi phí bỏ ra không cao nhưng bạn lại có một website chất lượng ưu việt không kém gì so với các dịch vụ thiết kế website khác.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ  : Số 36, ngõ 1, đường Đình Thôn, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Điện thoại : 0963405623

Website: keyweb.vn

Tin tức liên quan