Các khách sạn-nhà hàng lớn tại Việt Nam phụ thuộc rất lớn  vào hệ thống booking thông qua Agoda,Asia Hotel,…Nguồn khách được cung cấp từ các website này dẫn đến phải chiết khấu khá lớn cho các trang web trung gian.

Vì thế, các doanh nghiệp  cần giảm dần sự phụ thuộc này, hãy tự thiết kế cho doanh nghiệp mình một website có đầy đủ các tính năng thu hút khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 

Những thông tin cần thiết cho một website khách sạn – nhà hàng:

thiet ke website nha hang 1

Xu hướng hiện nay của khách  hàng là tìm hiểu thông tin qua website trước khi đi mua dịch vụ. Vì thế doanh nghiệp của bạn đã có website là một điều thực sự hiệu quả .

Website là nơi cung cấp thông tin quan trọng để khách hàng từ bất kì đâu trên thế giới đều có thể biết đến khách sạn – nhà hàng của bạn và đặt các dịch vụ của bạn thông qua website một cách nhanh nhất.

Cách giới thiệu, quảng bá website của bạn tới khách hàng thông qua internet là hiệu quả nhất với chi phí tiết kiệm và đúng đối tượng khách hàng.

Thu hút khách du lịch , đặc biệt là khách nước ngoài với người dùng internet thường xuyên.

 

Yêu cầu của website  khách sạn – nhà hàng:

thiet ke web nha hang - khach san

Thiết kế lịch sự, sang trọng, nhưng vẫn đảm bảo được sự tinh tế. Các tính năng đặt hàng, book phòng được nổi bật.

Trang giới thiệu khách sạn- nhà hàng cho phép người dùng tiếp cập nhật nội dung, hình ảnh , bai viết không giới hạn.

Có đầy đủ các tính năng của các hoạt động khuyến mại, giảm giá. Phối hợp các thao tác Marketin Online tổng thể giúp đạt hiểu quả tối đa cho quảng cáo và tiếp thị.

 

Thiết kế website khách sạn-nhà hàng:

thiet ke website khach san

Trang chủ : Là trang hiển thị đầu tiên, có thông tin tổng quát về các mục lục, và nội dung phải rõ ràng có tính thẩm mỹ cao bao gồm : xây dựng trang chủ tập trung vào giao diện, đẹp và bắt mắt; Menu danh mục các trang trong của website; Banner flash tạo hiệu ứng ở trang chủ, logo công ty khách sạn – nhà hàng …Và có chức năng thống kê số người truy cập, số người đang online.

Giới thiệu :  là trang giới thiệu về nhà hàng, tiệm ăn, thương hiệu của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, module quản lý giới thiệu còn cho phép quản lý nội dung, tạo thêm mục con mới và bài viết, không giới hạn số lượng mục và bài.

Dịch vụ đặt phòng, thực đơn : Module quản lý dịch vụ cho phép quản lý nội dung , tạo thêm mục con mới và bài viết mới.

Ngoài ra còn các trang Tin tức – sự kiện,  văn hóa ẩm thực, liên hệ, quảng cáo, thống kê… với đầy đủ các tính năng cho bạn.

 

Công cụ thiết kế website:

Ngôn ngữ lập trình  : PHP, Javascript, v.v..

Công nghệ thiết kế bằng: WordPress.

 

Tại sao bạn nên chọn KEYWEB.VN ?

KEYWEB.VN là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực công nghệ thông tin, và chuyên cung cáo dịch vụ thiết kế website tương thích với mọi hệ điều hành hiện nay. Các tính năng ưu việt mà chúng tôi mang đến cho bạn là :

– Hỗ trợ tư vấn giải quyết các vấn đề về website cho khách hàng 24/7.
– Chúng tôi cam kết 100% nói không với thiết kế website kém chất lượng. Hỗ trợ công nghệ responsive mạnh mẽ
– Và ưu việt nhất, giúp website tương thích được với tất cả các hệ điều hành hiện nay. Trang quản trị đơn giản,dễ sử dụng.
– Website được tích hợp các cổng thanh toán trực tuyến như Paypal, ATM, ngân lượng bảo kim… thuận lợi cho việc thanh toán và đặt lịch.
– Website được tối ưu cho SEO theo xu hướng mới cập nhật 2016.
– Website có đầy đủ các tính năng bảo mật, giúp website của bạn tránh khỏi sự tấn công của các Hacker.

 

Chế độ bảo trì và hậu mãi:

Trong quá trình website được đưa vào hoạt động công ty của chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ bảo trì trong suốt quá trình đó nếu bạn sử dụng hosting tại KEYWEB.VN server. Trong trường hợp bạn không sử dụng hosting tại các nơi khác, bạn sẽ được bảo trì 1 năm .

 

Liên hệ:

Địa chỉ: Số 36, ngõ 1, đường Đình Thôn, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 0981 759 726

Website: keyweb.vn

 

Tin tức liên quan