Dịch vụ thiết kế website rao vặt trực tuyến đang là vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm và chú trọng đầu tư hàng đầu. Bởi vì thị trường mạng, marketing online đang là mảnh đất trù phú, màu mỡ với những tiềm năng kinh tế không tưởng.

thiet-ke-website_rao_vat_truc_tuyen22

Lợi ích mà một website rao mặt mang lại cho người dùng vô cùng lớn, nó tiết kiệm được thời gian mua bán cho doanh nghiệp và cả khách hàng. Vì hầu hết nhu cầu tiêu dùng của con người hiện nay thì việc mua bán online đã trở nên quen thuộc với rất nhiều người.

 

Các chức năng chính của dịch vụ thiết kế website rao vặt trực tuyến:

– Module giới thiệu:  Giới thiệu thông tin cá nhân, tổ chức, cơ cấu tổ chức, các đơn vị thành viên,…

– Module danh mục rao vặt

– Module danh sách rao vặt bao gồm các tin thường, tin mới nhất, xem lại tin.

– Module thành viên: Bao gồm các chức năng đăng ký thành viên, hệ thống khách hàng đăng ký, đăng nhập vào website, hệ thống quản lý thành viên, tài khoản.

– Module giới thiệu sản phẩm, dịch vụ: Cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết về các sản phẩm dịch vụ, các trang đặt mua hàng, liệt kê, báo cáo danh mục hàng hóa,…

– Module thăm do ý kiến: Giúp thu thập được thông tin , phản hồi từ khách hàng.

Ngoài ra còn nhiều chức năng quan trọng khách như module tìm kiếm, module khách hàng- đối tác, module bộ đếm số người đã truy cập website, module ngôn ngữ, module liên hệ trực tuyến

Bạn cần muốn sở hữu một website rao vặt? hãy đến với KEYWEB.VN để có một website rao vặt chuyên nghiệp, chuẩn SEO và thu hút nhất.

 

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế website rao vặt trực tuyến mang lại cho bạn là:

Ban hang cuc de khi thiet ke web mobile

– Website có hệ thống tìm kiếm tiện ích, thông minh, tin đăng thân thiện, lọc sản phẩm cho phép người dùng dễ tìm thấy thứ họ cần.

– Website dễ sử dụng, thao tác đơn giản, người dùng chỉ cần đăng ký tài khoản để đăng tin và mua bán rất dễ dàng.

– Hệ thống quản lý thông tin trên website đơn giản: Các cửa hàng, doanh nghiệp có thể đăng ký mở và quán lý gian hàng kinh doanh online trên hệ thống mua bán rao vặt.

– Phương thức thanh toán đa dạng, phong phú: Website được tích hợp các cổng thanh toán trực tuyến để mua các sản phẩm, dịch vụ online, và dịch vụ nhắn tin để trả phí cho tin đăng rao vặt.

Website có mức chi phí ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay, hỗ trợ và bảo hành vĩnh viễn. Khách hàng được hỗ trợ xây dựng  và quản lý diễn đàn nếu khách hàng có yêu cầu sau khi đã sử dụng dịch vụ thiết kế website rao vặt trực tuyến

KEYWEB.VN là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế website rao vặt trực tuyến với đội ngũ chuyên gia trẻ và nhiều sáng tạo. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng một website tốt nhất, thân thiện và dễ sử dụng.

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ  : Số 36, ngõ 1, đường Đình Thôn, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại : 0981 759 726

Website: keyweb.vn

->> Xem thêm: Cach viet noi dung website, bi quyet thiet ke website tuong thich voi mobile

 

Tin tức liên quan