Bạn đang tìm đơn vị để thiết kế website xây dựng? Hãy đến với dịch vụ thiết kế website tại KEYWEB.VN. Những thông  tin sau đây sẽ cho bạn biết về một website xây dựng hoàn hảo nhất.

Thiet-ke-web-xay-dung

Hiện tại, website giống như một ngôi nhà, một cửa hàng để quảng cáo, giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp đến khách hàng một cách nhanh chóng mà tiện lợi nhất. Và hơn nữa, thiết kế website xây dựng là đặc thù cho ngành xây dựng, vì vậy nó đòi hỏi người thiết kế website phải cần nhiều kinh nghiệm, hiểu biết về kĩnh vực xây dựng.


Website xây dựng gồm các chức năng sau:

Thiet-ke-web-xay-dung1

Module giới thiệu: Module này có chức năng giới thiệu về công ty, tổng quan ngành nghề – dịch vụ, các thành tựu, chứng nhận đạt được,…

Module dự án:  Xem các dự án theo danh mục, xem chi tiết dự án.

Module khách hàng, đối tác:  Danh sách đối tác, danh sách khách hàng.

Module tin tức: Tin khuyến mại, tin tuyển dụng, các tin liên quan.

Module liên hệ: Thăm dò thông tin từ khách hàng, và hiện thị thông tin của công ty.

Thống kế truy cập: Thống kê tổng số lượt truy cập, số người online, số người truy cập trong ngày.

Ngoài ra, còn các chức năng khác như : banner quảng cáo, hỗ trợ trực tuyến, tìm kiếm,… Chúng tôi còn tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng để thiết kế ra một website xây dựng hoàn hảo nhất.


Sự khách biệt của KEYWEB.VN với các đơn vị khác:

Thiet-ke-web-xay-dung2

KEYWEB.VN là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website cho các tư nhân, doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Chúng tôi luôn khát vọng trở thành công ty hàng đầu về thiết kế website và marketing trực tuyến. Vì vậy chúng tôi không ngừng nâng cao  chất lượng đội ngũ nhân viên tại công ty, sau đây là những điểm khác biệt của công ty so với các đơn vị thiết kế website khác:

– Về nhân sự: Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chúng tôi có đủ nhân lực để đáp đầy đủ các yêu cầu mà khách hàng đặt ra .
– Về dịch vụ: Keyweb.vn cung cấp đầy đủ các dịch vụ về website, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian như: đăng ký tên miền, quảng cáo trên Google, đăng ký email theo tên miền, quản trị website…
– Về quy trình: Với quy trình xây dựng và thiết kế website chuyên nghiệp, sẽ đảm bảo cho khách hàng có được một website ưng ý nhất, và đảm bảo được tính ưu việt.
– Về uy tín: Chúng tôi được đánh giá cao từ khách hàng, những người đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Khách hàng chính là nguồn động lực to lớn giúp công ty không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm.
– Về cam kết: Chúng tôi đảm bảo sẽ thiết kế nhiều phương án để cho khách hàng lựa chon trước khi ký hợp đồng.

Ưu điểm gói thiết kế website xây dựng:

– Website có tính năng đa dạng, dễ sử dụng, thời gian triển khai nhanh theo yêu cầu.

– Website có giao diện ấn tượng, hỗ trợ tối đa SEO, tốc độ truy cập nhanh.

 

Chế độ bảo trì và bảo hành:

Bảo hàng trọn gói, miễn phỉ cả đời.

Hỗ trợ khách hàng 24/24.


Liên hệ:

Địa chỉ  : Số 36, ngõ 1, đường Đình Thôn, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại : 0981 759 726

Website: keyweb.vn

Tin tức liên quan