Tổng hợp một mẫu website bán hàng độc đáo và đẹp mắt

Website bán hàng thông thường chỉ nhấn mạnh vào các nhóm sản phẩm mà ít đầu tư kỹ lưỡng về giao diện web đôi khi làm khách hàng thường có cảm giác lộn xộn. Tuy nhiên, dưới đây sẽ một số mẫu website bán hàng tuyệt đẹp. Sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ, và cũng chứng minh website bán hàng hoàn toàn có thể mang tính thẩm mỹ cao.

web-ban-hang-dep1

 

Bố cục tách đôi độc đao website chuyên về đồ ăn nhẹ Cappello’s này khiến cho các món ăn nổi bật hơn.

web-ban-hang-dep2

 

Đây là website chuyên về kem và những sản phẩm làm từ kem. Các kỹ sư thiết kế đã đưa video sản phẩm lên làm trung tâm của trang web cho giúp khách hàng dễ dàng cảm nhận được sản phẩm qua từng giác quan.

web-ban-hang-dep3

 Bố cục ảnh toàn của màn hình cùng tone màu đen trắng thể hiện rất tốt đẳng cấp riêng của website về sản phẩm thời trang từ Jean. Lựa chọn hình ảnh cũng được coi chính là điểm thành công của mẫu website này

web-ban-hang-dep4(3)

Lại là một web thời trang thế nhưng nhà thiết kế đã lựa chọn tone màu chủ đạo là vàng kèm theo màu đen làm font nền khiến cho những sản phẩm thời trang nữ càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

web-ban-hang-dep5

Chính sự đơn giản là điểm nhấn của website này. Bố cục đơn giản nhưng tiện ích là lợi thế lớn website bán xe đạp này đem lại và tạo nên sự khác biệt với hàng loạt website bán xe khác trên thị trường

 

Tổng kết: Cho dù là website bán hàng hay bất kỳ website nào khác thì không thể phủ nhật một điều. Chính website là đại diện hình ảnh của doanh nghiệp bạn trên mạng internet. Vậy thì sẽ không có lý gì khiến bạn không chăm chút đầu tư cho hình ảnh đó. Để nó có thể thu hút khách hàng tiềm năng, và tạo được ấn tượng tốt với khách hàng từ đó như đem đến lợi nhuận tối đa cho doanh nghiêp.

Luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế website đẹp mắt, giao diện ấn tượng. Đội ngũ kỹ thuậ chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, đầu tư bài bản cho đội ngũ thiết kế. Đến với keyweb bạn không chỉ được trải nghiệm kho website mới lạ, độc đáo mà còn được các nhân viên tư vấn những giải pháp để website của bạn thực sư hiệu quả, cạnh tranh được những thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.

Các bạn xem thêm: công ty thiết kế website uy tín tại hà nội

Tin tức liên quan