Thiết kế website đã không còn là một khái niệm quá xa lạ, nhất là đối với các doanh nghiệp hay cá nhân muốn kinh doanh và quảng bá thương hiệu của mình.

Nhiều người cảm thấy mơ hồ chỉ biết là cần thiết kế website mà không biết cần chuẩn bị gì trước khi thiết kế website. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn những thứ cần chuẩn bị  trước khi thiết kế website để bạn có được một website hoàn hảo nhé.

chuan bi truoc khi thiet ke website

 

1. Ý tưởng cho website:

Cho dù bạn thiết kế website bán hàng hay website của công ty hoặc bất kỳ một website cho một lĩnh vực nào đó cũng cần có cho mình 1 ý tưởng để có thể thực hiện theo. Đó sẽ là điều quyết định sự khác biệt giữa website của bạn với hàng tỷ website khác đang hoạt động trên mạng lưới Internet.

Ý tưởng của website gồm những điều sau:

  • Giao diện
  • Tính năng
  • Bố cục
  • Điểm nhấn

 

2. Chi phí cho xây dựng website:

Không có mức giá cố định nào cho một website bởi nó còn phụ thuộc vào chức năng, giao diện  và nhiều yếu tố khác trên website nữa. Nhưng bạn cũng cần có 1 khoản kinh phí dự trù để  có thể thiết kế website sao cho phù hợp.

Dựa vào mức kinh phí đó, bạn mới có thể biết được những đơn vị thiết kế website sẽ mang tới cho bạn một website như thế nào với mức tiền đó

 

3. Chọn đơn vị thiết kế web:

thiet ke website gia re tai ha noi voi key web

Đây là một bước rất quan trọng quyết định tới việc website của bạn sẽ như thế nào.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thiết kế website uy tín mà bạn có thể lựa chọn. Một công ty, đơn vị thiết kế website tốt, chuyên nghiệp cần đảm bảo những yếu tố:

– Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, luôn tư vấn nhiệt tình.

– Thời gian để hoàn thành website nhanh chóng, luôn luôn chính xác.

– Chi phí thiết kế website phù hợp.

– Có hỗ trợ và support khi xảy ra sự cố cũng như nâng cấp website khi cần thiết.

Chỉ bằng đó những yếu tố nhưng để có thể tìm được một địa chỉ thiết kế website chuyên nghiệp và đảm bảo thì không phải là dễ. Bạn đừng ham rẻ mà mang về một website không hề có giá trị trong việc hỗ trợ kinh doanh cũng như quảng bá thương hiệu cho công ty hoặc cá nhân.

Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp bạn xác định được mình cần chuẩn bị những gì trước khi bắt đầu thiết kế website.

 

Tin tức liên quan