KEYWEB.VN là nơi chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website tại Đà Nẵng hoàn hảo, uy tín nhất cho các doanh nghiệp.

Đối với doanh nghiệp, website giống như bộ mặt, thương hiệu của công ty trên toàn cầu internet, vì nó truyền tải những gì mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng.

 

Website quan trọng như thế nào đối với các doanh nghiệp?

thiet ke website da nang_4

Internet được phát triển và phổ biến nhất hiện nay, các thiết bị di động smartphone đã được con người sử dụng rộng rãi, hầu hết mọi người đều sử chúng để tìm kiếm thông tin, để kinh doanh, học tập,…Do đó, hình thức để các doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu sản phẩm của họ đến khách hàng trên mạng internet thông qua website là điều thực sự quan trọng, cần thiết và là chiến lược lâu dài, tiết kiệm chi phí nhất.

 

Những tính năng ưu việt, tiện ích của website

thiet ke website da nang_2

Đà Nẵng là một trong những thành phố sầm uất nhất Việt Nam, nhu cầu của con người nơi đây ngày càng cao. Website chính là nơi đưa doanh nghiệp đến với nhu cầu của con người một cách nhanh nhất. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu về các tính năng ưu việt sau đây mà dịch vụ thiết kế website tại Đà Nẵng mang lại cho các doanh nghiệp :

– Tối ưu hóa SEO: tối ưu hóa website và các công cụ tìm kiếm từ khóa.

– Responsive : Website tương thích với mọi trình duyệt ví dụ như IE, Chrome, FireFox và Mobile.

– Mạng xã hội: Liên kết và quản bá doanh nghiệp đến với khách hàng(qua các mạng như Facebook, Zalo, Google+…).

– Dễ dàng tùy chỉnh: Hệ thống mở dành cho người dùng dễ dàng tùy biến,  thay đổi nội dung trên website.

– WordPress : Mã nguồn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

– Hỗ trợ trực tuyến : online 24/24.

 

Bạn nên chọn thiết kế website Đà Nẵng tại KEYWEB.VN là vì?

thiet ke website da nang_1

KEYWEB.VN  là công ty chuyên thiết kế website tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và triển khai nhiều dự án website, cổng thông tin lớn nhỏ cho các doanh nghiệp.

KEYWEB.VN luôn đảm bảo yếu tố kỹ thuật, độc đáo và tạo dấu ấn riêng. Nhưng vẫn đảm bảo được sự thân thiện trong công cụ tìm kiếm Google, xây dựng được thương hiệu trực tuyến và mang lại doanh thu  cao cho các doanh nghiệp.

Sự chuyên nghiệp của dịch vụ thiết kế website Đà Nẵng tại KEYWEB.VN được thể hiện qua :

– Với đội ngũ nhân viên năng động, có nhiều kinh nghiệm trong các dự án, và luôn cập nhật những tiến bộ mới nhất về công nghệ làm web .Luôn đảm bảo được sự uy tín, hình ảnh doanh nghiệp của bạn trên toàn cầu internet, từ đó nhấn mạnh được sự khác biệt của công ty so với các đối thủ cạnh tranh.

– Đội ngũ nhân viên bao gồm : các lập trình viên, nhân viên thiết kế truyền thông đa phương tiện, chuyên gia tối ưu hóa về web và marketing online.

– Quy trình thiết kế website được áp dụng chuẩn hóa SEO Google .

Khi sử dụng với dịch vụ thiết kế website tại Đà Nẵng, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng trong vòng 24h khi nhận được yêu cầu, miễn phí bảo trì trong suốt quá trình vận hành website.

 

Hỗ trợ khách hàng

Địa chỉ  : Số 36, ngõ 1, đường Đình Thôn, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Điện thoại : 0963405623

Website: keyweb.vn

Tin tức liên quan