Bên cạnh sự phát triển của mạng xã hội Facebook, Google cũng không ngừng cải thiện, hoàn thiện và sửa lỗi. Và điều đó được thể hiện trong công cụ tìm kiếm, một phần của sự sáng tạo, cải thiện không ngừng.

 

Google+ là gì?

Google+Plus

Google+ là mạng xã hội lớn chỉ đứng sau Facebook

Câu hỏi đặt ra và có lẽ ai cũng có câu trả lời. Google+ chính là mạng xã hội được thành lập vào năm 1998 và có trụ sở tại Mỹ. Sự xuất hiện của Google được cho là bước tiến của ngành công nghệ thông tin, đặc biệt với sự xuất hiện của công cụ tìm kiếm Google được xét là công cụ tìm kiếm mạnh mẽ nhất, tốt nhất của internet.

Qua nhiều lần sáng tạo và đổi mới, công cụ google đã xuất hiện với kết quả tìm kiếm mới được thể hiện trên giao diện thiết kế web bán hàng

 

Kết quả tìm kiếm mới trên giao diện Google được thể hiện như thế nào?

Gần đây Google đã thực hiện thử nghiệm, thay đổi font chữ trên giao diện khi thực hiện chức năng tìm kiếm trên Google. Với sự thay đổi như sau. Nếu như trước đây chỉ đường dẫn là màu xanh  thì giờ đây Google đã đổi sang màu đen. Sự thay đổi này sau khi được thử nghiệm khiến nhiều người cảm thấy không hài lòng. Họ cho rằng đây là sự sáng tạo, thay đổi không hiệu quả của Google vì đơn giản nếu như thay đổi màu đen của font chữ sẽ khiến cho người dùng khó phân biệt được 2 đường link là chưa bấm và đã bấm.

Sự thay đổi này với Google chỉ thực hiện khi ta sử dụng tab ẩn của Chomre tuy nhiên, chỉ sau 1 thời gian ngắn thử nghiệm đã không mang lại bất kỳ một hiệu quả nào cho cả Google và người sử dụng.

Với sự thay đổi là Google muốn nhằm mục đích cạnh tranh với những đối thủ khác, tuy nhiên không mang lại hiệu quả cho người sử dụng và nhận lại sự phản hồi nên có thể Goole sẽ quay lại sử dụng màu đường dẫn là xanh.

Google có sự thay đổi về công cụ tìm kiếm

Mặc dù lần này không nhận được hiệu quả, tuy nhiên Google vẫn có chổ đứng trên mạng xã hội, Hiện tại Google đang là mạng xã hội lớn mạnh chỉ đứng sau Facebook và được người sử dụng tin cậy với nhiều chức năng khác nhau đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cuộc sống số.

Các bạn tham khảo thêm bài viết: Bí quyết xây dưng website bán hàng trực tuyến

Tin tức liên quan