Bạn đang lo lắng không biết vì sao doanh số lại giảm? Làm gì để tăng doanh số?

Sự khác biệt giữa Website mobile và website truyền thống? Bài viết sau đây sẽ trả lời cho bạn những thắc mắc đó.

Có tới 85% người sử dụng smartphone để truy cập internet năm 2016, tăng 20% so với năm 2014 – theo khảo sát của cục Thương mại điện tử (TMĐT) và Công nghệ thông tin (CNTT). Vì vậy website mobile thật sự  quan trọng  với các doanh nghiệp, thương hiệu muốn thành công và đứng vững trên thị trường.

thiết kế website tại Keyweb.vn


Website mobile có gì khác biệt?

Bạn sẽ thật sai lầm khi nghĩ rằng:’’website mobile chỉ là màn hình thu nhỏ của website desktop và không có gì khác”. Nếu bạn lướt qua một trang web bất kì bằng điện thoại thông minh của mình. Bạn thấy xuất hiện một trang web bị bỏ qua với nội dung nhỏ xíu hoặc quá to. Bạn phải dùng tay để điều chỉnh trên màn hình, điều đó có nghĩa bạn đang xem một trang web đơn thuần không phải một trang website di động.

Một trang web được thiết kế đẹp, quy mô chuyên nghiệp xuất hiện trên màn hình điện thoại của bạn. Dễ sử dụng với các nút giúp bạn dễ dàng đọc tin và điều hướng. Lướt web nhanh, chính xác không mất công tìm kiếm.

+ Hỗ trợ khách hàng mọi lúc với nút bấm gọi tiện ích cùng tính năng chat trực tuyến một chạm  luôn được hỗ trợ và sẵn sàng. Khách hàng dễ dàng đưa ra những quyết định sau những thắc mắc được làm sáng tỏ.

+ Các menu, phiếu giảm giá, hình ảnh được tải xuống một cách thuận tiện qua thiết bị di động.

Cảm giác trải nghiệm thú vị, được đánh giá chuyên nghiệp, mang lại lòng tin cho khách hàng. Đó là những gì bạn sẽ nhận được khi có một website mobile.

Thiết kế website chuyên nghiệp tại keyweb.vn

 

Có 2 hình thức thiết kế website trên mobile:

1. Thiết kế giao diện mobile riêng biệt:

– Với nguồn tài chính lớn, nhiều năm trên thương trường, các ông lớn luôn hướng tới thiết kế giao diện di động  khác với máy tính để bàn nhưng vẫn có sự tương thích cao.

2. Thiết kế web responsive:

– Được đánh giá là hình thức sử dụng phổ biến thiết kế website của các doanh nghiệp chuyên nghiệp. Cách thiết kế này giúp doanh nghiệp của bạn có sự đồng nhất giao diện giữa màn hình máy tính và mobile. Nhưng điều tuyệt vời là nó có khả năng co dãn, điều chỉnh kích thước sao cho phù hợp với các màn hình khác nhau do sự linh hoạt trong sử dụng bố cục.

Không cần phải chờ đợi quá lâu khi bạn muốn tăng doanh số, đem lại lòng tin cho khách hàng. Hãy đến với Keyweb.vn bạn sẽ được làm việc với những con người chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giúp bạn khắc phục những khó khăn bấy lâu nay.

 

Mọi thông tin liên hệ:

Địa chỉ  : Số 36, ngõ 1, đường Đình Thôn, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại : 0981 759 726

Website: keyweb.vn

 

Tin tức liên quan