Thiết kế website đã trở nên cần thiết hơn bao giờ hết đối với các công ty, đơn vị kinh doanh hiện nay. Tuy nhiên có khá nhiều doanh nghiệp vẫn còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn dịch vụ thiết kế website.

Hãy để KEYWEB.VN giải quyết nỗi bận tâm đó cho doanh nghiệp của bạn.

 

Vì sao doanh nghiệp lại cần đến thiết kế website?

thiet ke website doanh nghiep _3

Ngày nay, với sự bùng nổ của ngành công nghệ thông tin, đặc biệt là môi trường internet trực tuyến. Đã mang lại nhiều lợi ích cho con người như truyền tải thông tin, dịch vụ, sản phẩm thông qua các website. Vậy các doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình tới khách hàng thì cần có website. Vì hiện nay tất cả các doanh nghiệp trong và ngoài nước họ đều có website cho riêng công ty họ, để cạnh tranh với nhau và tạo ra doanh thu cao hơn.

Hơn nữa, việc làm ăn sẽ ngày một khó khăn nếu doanh nghiệp không áp dụng triệt để các kênh Marketing. Vì Online Marketing là một trong những biện pháp hiệu quả mà lại tiết kiệm chi phí nhất. Do đó, thiết kế website doanh nghiệp đóng một vai trò rất quan trọng đối với các doanh nghiệp .

 

Thiết kế Website doanh nghiệp có những chức năng sau:

thiet ke website doanh nghiep _1

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn hiểu và nắm bắt được nhu cầu của các doanh nghiệp. Keyweb.vn đã xây dựng nên thương hiệu cho nhiều doanh nghiệp thông qua dịch vụ thiết kế website. Một vài chức năng trong website doanh nghiệp như :

Module giới thiệu về doanh nghiệp: Module này dùng để hiển thị các bài viết giới thiệu về doanh nghiệp như lịch sử hình thành, thành tích đạt được, phương châm hoạt động của doanh nghiệp,…

Module tin tức: Module này được chia thành 2 cấp bậc với nhiều loại tin khác nhau.

Module sản phẩm: Module này cho phép doanh nhiệp chia ra thành nhiều danh mục sản phẩm ví dụ như sản phẩm đặc trưng, sản phẩm nổi bật, sản phẩm bán chạy nhất.

Module quảng cáo: Module dùng để quản lý các banner, logo của các đối tác trên website .

Module tìm kiếm: tìm kiếm theo sản phẩm, theo hình ảnh, …

Module đếm số lượt và thống kê: Module này có tác dụng đếm số người đang truy cập, đã truy cập vào website, đếm số người đã xem từng sản phẩm. Và thống kế sản phẩm, lượt truy cập trên website theo ngày, theo giờ,…

Module liên hệ, phản hồi: Module này giúp các doanh nghiệp có được thông tin của khách hàng. Và các doanh nghiệp có thể thăm dò được ý kiến của khách hàng về sản phẩm của mình.

Hệ quản trị: giúp doanh nghiệp quản lý website của mình một cách nhanh chóng và hiểu quả nhất.

 

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi để thiết kế website doanh nghiệp?

thiet ke website doanh nghiep _4

KEYWEB.VN là công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ xây dựng, thiết kế website doanh nghiệp cho nhiều công ty ở nhiều lĩnh vực khác nhau như lĩnh vực bất động sản, lĩnh vực nhà hàng- khách sạn, lĩnh vực xuất nhập khẩu,…

Chúng tôi có nhiều ưu đãi cho các doanh nghiệp:  giá cả hợp lý, bảo hành trọn đời, khách hàng được giảm giá khi mua domain và hosting, và được tư vấn thiết kế chuyên nghiệp nhất.

 

Những lợi ích thiết thực mà chúng tôi mạng lại cho doanh nghiệp

thiet ke website doanh nghiep _2

Giúp cho doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng, mở rộng thị trường ,từ đó nâng cao hiểu quả kinh doanh.

Giúp các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, xác định được các khách hàng tiềm năng, làm tăng sức cạnh tranh .

Chúng tôi đảm bảo mang đến cho doanh nghiệp một website sử dụng kỹ thuật tiên tiến nhất , tương thích với mọi thiết bị dị động. Cung cấp một website có bản thiết kế giao diện sáng tạo, ấn tượng thu hút được khách hàng.

 

Liên hệ

Địa chỉ  : Số 36, ngõ 1, đường Đình Thôn, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Điện thoại : 0981 759 726

 

Tin tức liên quan