Nhiều người còn mơ hồ chưa nhận ra tầm quan trọng của các website tốt trong cái thời đại mà con người liên lạc, làm việc, support, tìm kiếm thông tin,… phần lớn là qua mạng internet.

website toi

– Rõ ràng, khi bạn sở hữu 1 website tồi, bỗng nhiên bạn sẽ lạc hậu so với đối thủ, và càng ngày càng xa đầu tiên là về thương hiệu, sau đó là đến các nguồn khách hàng.

– Tự liên hệ bản thân, khi bạn muốn tìm kiếm 1 dịch vụ hay sản phẩm, bạn sẽ ngay lập tức truy cập google để gõ keyword. Một danh sách các kết quả tìm kiếm được trả về. Vậy là những nhà cung câp sản phẩm, dịch vụ đó chỉ cần ngồi một chỗ và chờ đợi cuộc gọi của bạn. Đây chính là lợi thế đầu tiên của 1 website tốt.

– Tiếp theo, khi bạn sở hữu 1 website tồi, chưa nói đến chuyện bạn không được xuất hiện trên trang đầu google mà ngay cả khi người ta qua nguồn tin nào đó, được biết đến công ty của bạn. Vị khách xa lạ đó sẽ tìm đến địa chỉ website của bạn và đánh giá thông tin. Năng lực thực tế như thế nào người đó chưa cần biết, nhưng nhìn thấy một website font chữ lôm côm, tiêu đề, menu ngổn ngang, tin tức lâu không cập nhật, ngây lập tức vị khách ấy sẽ outsite mà không thèm quan tâm thêm gì nữa.

Một ví dụ minh họa :

website chuyen nghiep

Bạn có biết đến Jack Ma – Mã Vân một trong những người giàu nhất thế giới. Ông chủ của gã bán lẻ khổng lồ Alibaba.com? Nếu không phải là do nhận ra tầm  quan trọng từ sớm của hệ thống các website tốt thì điều gì đã khiến ông ấy thành công đến vậy?

Tất cả mọi người từ già đến trẻ đều có nhu cầu tiêu dùng, sử dụng hàng hóa dịch vụ . Trước đây thì qua đài báo, tivi, truyền miệng. Nhưng giờ đây với sức mạnh của công nghệ thông tin, mọi thứ đã thay đổi. Cách mà họ làm đó là lên google gõ từ khóa, và tham quan website của bạn.

Ngay từ hôm nay hãy sở hữu cho mình một website tốt, giá rẻ, thiết kế website chuẩn seo, chất lượng cao, được tư vấn và chăm sóc tận tình, với đội ngũ, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của KEYWEB.VN.

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 36, ngõ 1, đường Đình Thôn, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 0981 759 726

Website: keyweb.vn

Tin tức liên quan