Hiện nay các doanh nghiệp đều cần sở hữu cho riêng mình một website bán hàng online chuyên nghiệp dù là bắt đầu gia nhập thị trường hay đã kinh doanh một thời gian. Thế nhưng không ít doanh nghiệp thấy vấn loay hoay việc làm thế nào để thiết kế một website chuyên nghiệp. 

Giao diện đơn giản nhưng ấn tượng 

Mục đích cuối cùng là website phải bán được hàng và để có thể bán được hàng bạn cần phải nắm bắt được tâm lý khách hàng. 

Trong thời đại ngày nay khách hàng đã không còn hứng thú với những website nhấp nháy và ngày càng thiện cảm hơn với website có giao diện đơn giản nhưng bố cục rõ ràng. Để tạo ấn tượng với khách hàng bạn cần chú ý đến màu sắc của website có phù hợp với ngành hàng mà bạn đang kinh doanh hay không. 

Màu sắc ấn tượng, bố cục đơn giản dễ hiểu sẽ là những yêú tố then chốt giúp cho khách hàng ở lại website của bạn lâu hơn và nhiều lần hơn. 

Giao diện website

Giao diện website

Hỗ trợ thanh toán trực tuyến 

Khi bắt đầu thiết kế một website bán hàng online bạn cần quan tâm đến việc tích hợp thanh toán trực tuyến. Đây là một chức năng rất cần thiết đối với một trang bán hàng online vì nhiều khách hàng có thói quen thanh toán trực tuyến để sở hữu món hàng ngay. Chính vì thế mà bạn cần có chức năng này vì nếu không nó sẽ trở thành một yếu tố cản trở khách hàng mua hàng. 

Điều hướng website tiện lợi

Khi khách hàng truy cập vào một website bạn cần đảm bảo khách hàng có thể truy cập bất kỳ trang web nào mà họ muốn. Họ cần xem sản phẩm trước, xem sản phẩm tương tự, xem các sản phẩm có mức giá dự định hay trở về trang chủ. Bạn cần đảm bảo website của bạn có đủ tất cả yếu tố trên nếu không muốn khách hàng cảm thấy khó chịu.

Để tạo sự thuận tiện cho khách hàng trong quá trình tìm kiếm sản phẩm website cần phải có các bộ lọc sản phẩm theo mức giá hay thương hiệu. 

Rất hay có những trường hợp khách hàng đang tìm kiếm website và có những thắc mắc cần giải đáp, lúc này một công cụ hỗ trợ bật ra để giải đáp sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy được quan tâm kịp thời. 

Điều hướng website

Điều hướng website

Làm nổi bật sản phẩm với chính sách cam kết và ưu đãi 

Để có thể giới thiệu khách hàng những tin tức khuyến mại quảng cáo sản phẩm thì việc mời chào sản phẩm ở ngay chính trang đầu sẽ khiến cho khách hàng lần đầu cảm thấy hứng thú với trang web của bạn. 

Người mua hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian để đi đến quyết định thích hay không một website khi lần đầu truy cập vì thế bạn cần thu hút khách hàng từ việc giảm giá ưu đãi. Việc này sẽ thu hút được khách hàng nhanh chóng.

Ngoài ra bạn có thể áp dụng chương trình giao hàng miễn phí. Những cam kết bán hàng cùng giá cả hấp dẫn sẽ làm cho khách hàng ghé thăm trang web của bạn thường xuyên và mua hàng khi họ có nhu cầu.

Dịch vụ cung cấp thiết kế website uy tín

Việc có một website sẽ khiến cho doanh nghiệp bạn có được những lợi ích từ việc mua hàng trực tuyến của khách hàng. Việc có một website ấn tượng sẽ giúp hình ảnh của bạn trở nên hoàn hảo hơn trong mắt khách hàng. 

Quy trình website bán hàng

Quy trình website bán hàng

Công ty keyweb cung cấp dịch vụ với mức giá cạnh tranh và với nhiều lựa chọn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn đời với hỗ trợ tư vấn nhiệt tình.

Chúng tôi cung cấp website với đầy đủ chức năng từ quản lý user và đơn hàng, bài viết, chuyên mục, mã giảm giá cho đến những tính năng phức tạp như thanh toán VNP, vận chuyển, bán hàng đa kênh. 

Tin tức liên quan