Website bán hàng online là công cụ giúp cho quy trình mua hàng trở nên dễ dàng hơn. Thay vì phải đến tận cửa hàng, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn mua hàng hóa thông qua thiết bị kết nối internet. Đây chính là một công cụ mà các cửa hàng doanh nghiệp không thể bỏ qua.

Tại sao cần phải có website bán hàng online?

Tiếp cận khách hàng trong thời đại internet

Kinh doanh trong thời đại 4.0 như ngày nay hoàn toàn khác với kinh doanh với phương thức cũ như trước kia. hầu hết các khách hàng ngày nay đều sử dụng điện thoại và các thiết bị khác để mua hàng. 

Một đối tượng khách hàng có nhu cầu mua sắm cao nhất là giới trẻ sử dụng khoảng thời gian lớn trong ngày để truy cập internet. Vì vậy để tiếp cận đối tượng khách hàng thuộc lứa tuổi này chúng ta cần đầu tư một website bán hàng. Đó là sẽ thứ vũ khí khiến chúng ta có thể cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường.

Website giúp bán hàng tiện lợi và chính xác

Sở hữu một website bán hàng sẽ giúp công việc bán hàng của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn có thể quản lý tất cả khâu bán hàng từ tiếp nhận đơn, giao hàng và chăm sóc khách hàng. Tất cả các khâu này đều gói gọn trong website và điều này mang đến sự tiện lợi và chi phí đầu tư cho website cũng không lớn. 

Trong website sẽ tích hợp giỏ hàng và thanh toán trực tiếp giúp cho việc bán hàng trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn. Khách hàng có thể thanh toán qua thẻ ngân hàng, thẻ visa nên khách hàng không cần lo lúc nào cần có tiền mặt trong túi.

Website bán hàng

Website bán hàng

Quy trình làm website bán hàng gồm những bước nào?

Khách hàng có nhu cầu và liên hệ đăng ký dịch vụ 

Bước đầu tiên của quy trình làm website là tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng. Khi khách hàng nhu cầu thiết kế website, khách hàng sẽ liên hệ với đơn vị để đưa ra những yêu cầu cụ thể. 

Dựa vào những thông tin mà khách hàng cung cấp, đơn vị cung cấp sẽ phân tích để hiểu rõ hơn về mục đích và sẽ hỏi một vài câu hỏi liên quan đến lĩnh vưc kinh doanh, ngân sách dự trù cho website.

Tiếp sau đó nhân viên tư vấn sẽ tư vấn cụ thể hơn và báo giá đến quý khách. Sau quá trình tư vấn, hai bên sẽ ký hợp đồng sau khi đã thống nhất các điều khoản và báo giá, thời gian thực hiện dự án.

Quy trình website bán hàng

Quy trình website bán hàng

Đơn vị tiến hành thiết kế

Tiếp sau đó đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành thiết kế dựa trên những gì khách hàng cung cấp và yêu cầu. Khách hàng sẽ đưa ra những ý kiến đóng góp để thiết kế được hoàn thiện một cách chính xác nhất. Khách hàng sẽ đưa ra những chi tiết cần chỉnh sửa bổ sung dựa trên bản demo mà đơn vị cung cấp. 

Sau khi đã thay đổi giao diện website sao cho hợp ý khách hàng, bên thiết kế sẽ triển khai trên máy chủ và chuyển giao tài liệu hướng dẫn vận hành website.

Thiết kế website giá rẻ tại Keyweb 

Nếu khách hàng đang phân vân không biết sử dụng dịch vụ thiết kế website của đơn vị hỗ trợ nào thì có thể tham khảo dịch vụ thiết kế web tại keyweb. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên năng lực giỏi và có nhiều kinh nghiệm nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại. 

Đơn vị thiết kế keyweb

Đơn vị thiết kế keyweb

Sau khi tìm vì sao phải thiết kế website cho việc bán hàng chắc khách hàng cũng thấy được tầm quan trọng của việc sở hữu một website. Vì vậy đừng chần chừ nữa mà hãy đăng ký dịch vụ đăng ký website ngay hôm nay. 

Tin tức liên quan