01 – Quản lý giao diện v5

Keyweb xin kính chào quý khách!

Ở nội dung bài viết này Keyweb xin hướng dẫn cho quý khách cách để thay đổi nội dung của các phần mục trên website theo các bước sau:

Bước 1: Để vào được phần chỉnh sửa nội dung trước tiên quý khách sẽ cần đăng nhập vào trang quản trị với thông tin mà Keyweb đã cung cấp.

Bước 2: Khi đã đăng nhập thành công quý khách di chuột vào mục Giao diện trên thanh menubar bên tay trái sau đó chọn mục Sửa giao diện.

Bước 3: Trên màn hình của mục Sửa giao diện sẽ có các phần như trong hình ảnh sau:

Các mục thông tin được đánh số thứ tự với các chức năng cụ thể như sau:

(1) – Site Identity: Chỉnh sửa các thông tin về Tên website, Khẩu hiệu và Favicon (icon nhỏ bên trái tiêu đề trên thanh tiêu đề website của trình duyệt).

(2) – Trình đơn: Mục này để cấu hình thay đổi các phần mục có trong menu chính hoặc các menu ở các vị trí khác.

(3) – Cấu hình Header: Chỉnh sửa logo, nội dung text hoặc hình ảnh banner nếu có trên phần đầu của trang web.

(4) – Cấu hình Footer: Cho phép thay đổi nội dung phần chân trang web gồm các thông tin như giới thiệu ngắn, thông tin liên hệ menu các chính sách, liên kết website và thông tin bản quyền website…

(5) – Trang chủ:  Thiết lập chỉnh sửa các nội dung, hình ảnh banner… có trên trang chủ của website.

(6) – Trang bán hàng: Chỉnh sửa một số phần bổ sung trong các trang list danh sách sản phẩm hoặc trang chi tiết sản phẩm như banner quảng cáo, nội dung chính sách (Phần này tùy theo giao diện có giao diện có và giao diện không có).

(7) – Trang liên hệ: Thay đổi thông tin liên hệ, link iframe google map trên trang liên hệ.

(8) – Cấu hình kết nối: Thiết lập một số cấu hình kết nối chung cho trang web như số hotline, zalo animation, kết nối Google Analytics, Facebook Pixel, Google Ads, Webmaster Tool.. (tùy từng theo từng gói dịch vụ)

(9) – Màu sắc, trang trí: Phần này cho phép thiết lập màu sắc cho website thường sẽ có 3 loại màu sắc trên web là màu chủ đạo, màu thứ cấp và màu tương phản.

Hai mục còn lại không được đánh số là 2 mục nâng cao dành cho kỹ thuật website hoặc nhưng người có chuyên môn.

Để hiểu chi tiết hơn mời quý khách xem ở video chi tiết dưới đây: