14 – Hướng dẫn cấu hình mail trên Ứng dụng Email của Iphone

Ngoài các ứng dụng hòm thư kết nối email như Outlook,… thì trên Iphone có hỗ trợ 1 ứng dụng hòm thư mặc định là Email, vậy làm thế nào để cấu hình kết nối email tên miền trên ứng dụng Email này thì mời bạn theo dõi hướng dẫn sau đây

– Trước tiên bạn mở ứng dụng Email trên máy của bạn Chọn vào mục Khác trên giao diện ban đầu

– Nhập các đầy đủ và chính xác các thông tin như hình bên dưới rồi bấm vào Tiếp để vào bước tiếp theo

– Nhấp sang tab POP sau đó nhập đầy đủ và chính xác các thông tin như hình bên dưới. Chú ý khi nhập các thông tin Tên máy chủ thư đến sẽ là “store.keyweb.vn”, tên máy chủ thư đi sẽ là “mta.keyweb.vn”. Khi đã nhập xong nhấp Lưu (trên cùng bên phải) để đăng nhập sẽ mất một lát để hệ thống kiểm tra thông tin nếu thông tin bạn nhập vào chính xác sẽ đăng nhập thành công ngược lại bạn hãy kiểm tra lại thông tin tài khoản, mật khẩu và tên các máy chủ xem đã nhập chính xác chưa nhé.

Bonus một chút nhé. Khi đã cài đặt thành công email trên ứng dụng hòm thư Email mặc định của Iphone nếu bạn cần cài đặt chữ ký cho email bạn có thể làm như sau:

– Vào Cài đặt (Setting) tìm tới mục Mail nhấp vào.

– Tiếp theo bạn tìm tới mục Chữ ký tiếp tục nhấp vào và nhập chữ kỹ của bạn.

Trên đây là bài hướng dẫn cấu hình kết nối email tên miền trên hòm thư Email mặc định trên Iphone. Mong rằng sẽ hữu ích với các bạn.

Chúc các bạn thành công!