15 – Reset toàn bộ hosting về mặc định

Trong quá trình sử dụng hosting bạn có thể lỡ tay xóa mất thư mục mặc định làm cho hosting không hoạt động và bạn chưa biết làm thế nào để khôi phục lại các thư mục đó về mặc định như ban đầu thì trong bài viết này Keyweb xin hướng dẫn các bạn cách reset toàn bộ hosting về mặc định như sau:

Chú ý: Khi thực hiện reset hosting toàn bộ dữ liệu hiện tại trên host sẽ bị xóa hoàn toàn để reset về mặc định. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn: https://keyweb.vn/huongdan/14-huong-dan-backup-du-lieu-tren-hosting/ để backup dữ liệu và tải về máy tính trước khi reset.

Bước 1: Truy cập trang quản lý trên keyweb.vn

– Bạn truy cập địa chỉ: https://client.keyweb.vn/quan-li-tai-khoan.html nhập tài khoản, mật khẩu của bạn (tài khoản là email của bạn, mật khẩu là mật khẩu bạn nhập vào khi thực hiện đăng ký dịch vụ lần đầu tiên).

Bước 2: Vào mục quản lý hosting và chọn dịch vụ hosting cần reset

– Khi đã đăng nhập thành công vào trang quản lý bạn chọn vào mục Hosting trên menu

– Chọn dịch vụ hosting mà bạn muốn reset

Bước 3: Reset hosting và đổi lại pass

– Trước tiên bạn tìm tới mục Thông tin hosting

– Click vào nút Reset toàn bộ và bấm ok để xác nhận nếu có sau đó chờ một chút để hệ thống reset lại host cho bạn.

Sau khi việc reset hoàn tất bạn cần đổi lại mật khẩu để truy cập

– Khi hosting được reset tên miền sẽ đặt về tên miền mặc định để sử dụng tên miền của bạn cần xóa tên miền mặc định và thêm tên miền của bạn vào nhé ( tham khảo hướng dẫn: https://keyweb.vn/huongdan/01-ten-mien-vao-hosting-directadmin/).

Trên đây là hướng dẫn reset host về mặc định trên hệ thống Keyweb.vn, mong sẽ có hữu ích với các bạn.